Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Đà Nẵng

 Một trong những yếu tố để kinh doanh nhà hàng đạt hiệu quả cao chính là thiết kế nội thất đẹp. Thiết kế nội thất nhà hàng cần thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như mang lại hình ảnh đẹp, thu hút. Đặc biệt, thiết kế nội thất nhà hàng mang những nét độc đáo và ấn tượng chính là bước đầu dẫn đến sự thành công trong dịch vụ kinh doanh ẩm thực, nhà hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng khi thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

  • Yếu tố đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp chính là việc đem đến một không gian ấm cúng, tinh tế cho khách hàng. Nhà hàng là nơi quy tụ những tinh hoa ẩm thực, do đó thiết kế nội thất nhà hàng phải thật khéo léo để tạo nên một không gian sang trọng, thu hút. Đây cũng là điều mà đại đa số khách hàng đều mong muốn khi nhắc đến yếu tố thiết kế nội thất nhà hàng.
  • Việc bố trí không gian nội thất nhà hàng bắt mắt, hợp lý là nhân tố quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh nhà hàng. Thông thường, nhà hàng thường dành ra 40 – 60% diện tích không gian ẩm thực, 30% không gian bếp và còn lại là diện tích của văn phòng và kho hàng. Do đó, khi thiết kế nội thất nhà hàng cần phải phải đáp ứng các yêu cầu về sự hài hoà, hợp lý và thống nhất về bố cục.
  • Yếu tố màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng. Ngoài việc màu sắc nội thất ảnh hưởng đến sự thu hút với khách hàng, thì việc lựa chọn màu sắc cho cho những món đồ trang trí như tranh ảnh, lồng đèn, đèn trang trí, gỗ ốp…cũng phải hài hoà màu sắc để nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo tính chất hàng hoá dịch vụ

Thiết kế nội thất nhà hàng Buffet tự phục vụ

Thiết kế nội thất nhà hàng chọn món

Thiết kế nội thất nhà hàng phục vụ theo định suất

Thiết kế nội thất nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh




Nhận xét